1
Bạn cần hỗ trợ?

Combo ăn dặm tiện lợi, con khỏe mạnh,mẹ nhàn tênh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn chuẩn bị cho bé những bữa ăn dặm thật ngon miệng và giàu dinh dưỡng? Bạn muốn ‘tối ưu” quỹ thời gian hạn hẹp và “tối đa” chất lượng khi nấu bữa ăn dặm cho con? Với combo nồi nấu cháo chậm Lotor và máy xay ăn dặm Hattiecs – 3 Cối nội địa, bạn chỉ cần sơ chế nguyên liệu, còn việc nấu, hãy cứ để máy xay và nồi nấu chậm lo nhé

Bạn cảm thấy vất vả trong thời kỳ cho con ăn dặm? Bé lười ăn và bạn không biết nên áp dụng kiểu ăn dặm nào cho con? Bạn quá bận nên không thể thường xuyên nấu bữa ăn dặm cho con tại nhà, thay vào đó, bạn phải mua cháo ở các cửa hàng cháo dinh dưỡng có sẵn? Bạn cảm thấy mình có thể làm tốt hơn việc chuẩn bị bữa ăn dặm cho con nếu có đủ thời gian?  Nếu đây là “nỗi đau” lớn nhất mà mẹ gặp phải thì không sao, combo máy xay ăn dặm và nồi nấu cháo chậm Lotor sẽ giúp mẹ bỉm hoàn thành tốt việc chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng cho bé. Với nồi nấu cháo chậm Lotor, mọi phương pháp ăn dặm sẽ được áp dụng và chế biến một cách tiện lợi, còn việc chế biến các món ăn dặm của bé còn đơn giản hơn nữa. Chi tiết ra sao, bạn hãy cùng thucdonchobe.com cùng đọc hết bài viết dưới đây nhé !

Combo: nồi nấu cháo chậm và máy xay quốc dân đốn tim hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa

Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong số các combo được chúng tôi giới thiệu sau đây  

Combo 1: Nồi nấu cháo chậm Lotor 0.8L  và máy xay ăn dặm Hattiecs 0.3L – Cặp đôi vàng trong làng ăn dặm.

Với dung tích gọn, bạn có thể chuẩn bị từng bữa ăn dặm cho bé trong ngày một cách cực kỳ dễ dàng, với lượng thực phẩm vừa phải chuẩn đẹp mắt như ngoài hàng còn ngon và đảm bảo vệ sinh thì chỉ có mẹ mới có thể làm được thôi.

Combo 2: Nồi nấu cháo chậm Lotor loại 0.8L và máy xay ăn dặm 3 cối nội địa – Bảo bối chuẩn trend dành cho các mẹ

Với sự chuyên biệt của từng cối xay, giúp cho bạn có thể làm được nhiều món dễ dàng cho con, qua thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi cùng với chiếc nồi Lotor  bạn có thể chuẩn bị bữa ăn dặm cho bé trong ngày với lượng thực phẩm nhiều và phong phú hơn. Ngoài ra, bạn có thể nấu nhiều món ăn dặm trong cùng 1 lần nấu.

Combo 3: Nồi nấu cháo chậm Lotor loại 1.5L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.6L 

Với dung tích lớn, bạn có thể nấu nhiều bữa ăn dặm cho bé trong 1 lần nấu với đủ món khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị thêm những món ngon khác dành cho gia đình cùng trong một chiếc nồi nấu chậm này . Quả là tiện lợi  đúng không nào  

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa, bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.