1
Bạn cần hỗ trợ?

Mở hộp hướng dẫn sử dụng máy xay Hattiecs 6 lưỡi – 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Thật ra máy xay Hattiecs đang ngày khẳng định được chỗ đứng đây là một chiếc máy xay đa năng cần và đủ cho nhiều đối tượng tiêu dùng để xay và làm những món ăn nho nhỏ xinh xinh với đúng hình dáng của nó vậy ..

Và bây giờ Chúng ta cùng inbox chiếc máy xay xem những điều thú vị bên trong chiếc máy phiên bản 2021 với 6 lưỡi dao có hơn chiếc máy cũ phiên bản 2020 mình đã từng inbox trước đây không nhé .

Chiếc máy xay gồm có 3 bộ phận – Gồm Thân máy , Cối thủy tinh – bên trong chiếc cối này còn có lưỡi dao inox 6 lưỡi 3 giãn kép

Như một video trước đây, Chợ cho Bé Yêu đã review 1 chiếc máy xay Hattiecs phiên bản 2020 công suất 120 w – 220 v thì với phiên bản này công suất được đẩy từ 120 w lên 200 w đem lại sự tự tin đáng kể giúp người hùng cơ bắp của chúng ta khỏe hơn, xay được nhiều thực phẩm hơn, xay được nhuyễn hơn …

Với thiết kế cối thủy tinh 0.3 l vừa vặn để xay nhưng món ăn nhỏ nhỏ bên trong là dao 6 lưỡi với 3 giãnh dao kép, giúp xay nhuyễn hơn,và xay được một lượng thực phẩm nhỏ hơn ( Bên cạnh đó còn có phiên bản cối inox ) cùng dung tích giúp chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều sở thích khách nhau ).

Phía đáy của cối thủy tinh có 1 màng silicon giúp cho máy vận hành được êm và không bị rung lắc.

Ngoài ra còn có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung, cùng kèm theo bộ quà tặng tuyệt với gồm ( Dao – Cọ – Tách Trứng – Chiếc túi rất xin ) kèm theo .

Nói chung là mọi thứ rất là tuyệt vời trong 1 cái hộp xinh xắn nhỏ gọn .

Những chú ý khi sử dụng máy xay Hattiecs

Chúng ta xay theo nguyên tắc 20 s nghỉ 5s – Tại sao lại là nguyên tắc 20 s. Máy xay sẽ hoạt động liên tục hoàn hảo dưới 20s mỗi lần ấn. Điều này giúp máy xay không hoạt động liên tục gây ra quá nóng động cơ và gấy ra cháy âm giảm tuổi thọ của máy . Chúng ta cứ xay 20 s lại nghĩ 5 s và cứ thế đến khi chúng ta ưng ý .

Trên cốc máy xay có vạch mức độ tối đa. Chúng ta cũng không nên để thực phẩm cần xay vượt quá mức độ này ….

 Cách sử dụng máy xay Hattiecs

Cách nắp máy xay —-

Chúng ta có thể xay máy xay bằng 2 cách :

Cách 1 để máy xay trên 1 mặt bàn phẳng và ấn nút trên đầu để xay, cách này thì chúng ta phải cúi đầu xuống để quan sát xem thực phẩm xay nhuyễn hay chưa nhiều khi cũng bất tiện, Shop đề suất cách thứ 2

Cách 2 để máy xay trên lòng bàn tay chúng ta sẽ quan sát được thực phẩm xay có nhuyễn không và cần xay tiếp hay dừng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.